Học về mệnh khuyết để biết cách khai vận

Trước khi học Bát tự, bạn phải có khái niệm cơ bản về ngũ hành.Ý nghĩa của khuyết Hoả không phải là bạn chỉ cần hành Hoả, một số người khuyết Hoả,hoặc Hoả Thổ, một số người thậm chí khuyết Hoả và khuyết cả Thuỷ.

Bởi vậy bạn cần lấy hành Hoả, nhưng sẽ không tránh các hành khác, lý do là bạn có thể cũng cần một hành nào đó trong ngũ hành.Bạn học thuyết khuyết Hoả, trước hết phải có khái niệm thế nào là Hoả. Có người hỏi

“kim cương có phải là Hoả không? Vì người ta nói kim cương có Hoả”.

Cũng có người hỏi: “Tức giận có phải là Hoả không? Vì tức giận là “phát hoả””

Hoả của tức giận và kim cương chỉ là một cách mô tả chứ không phải là sự việc hoặc sự vật đó có chứa Hoả tính.

Có người hỏi: “Tôi đã mặc trang phục màu đỏ, nhưng sao tôi vẫn chưa hành vận?”.Tuy bạn đã mặc đồ màu đỏ, nhưng đồng thời bạn lại làm những việc không nên làm, thí dụ hàng ngày bạn đeo đồng hồ vàng, ăn cá, đồng thời lại lấy rất nhiều hành Kim, hành Thuỵ, kết quả là Hoả tính bị áp chế, nên đương nhiên bạn không để nhận được hiệu quả như mong muốn.

Bởi vậy bạn phải phối hợp trên rất nhiều phương diện mới có thể cải vận cho mình thành công.Như ở phần trước đã đề cập, bạn phải tận dụng thức ăn để cải vận, khi ăn phải ăn duy nhất một thứ, không được ăn chung với các thức ăn khác. Thí dụ bạn ăn thịt dê, bạn chỉ được ăn thịt dê trong bữa đó, không được đồng thời ăn thịt heo, thịt bò… Nếu bạn muốn ăn thịt dê để cải vận thì phải liên tục ăn trong mấy ngày mới đạt kết quả. Nếu hôm nay ăn thịt dê, ngày mai, ngày kia ăn các thứ thịt khác như gà, bò, heo thì rốt cuộc thịt dê lại là ăn ít nhất, còn các thứ thịt khác lại là ăn nhiều.

Chẳng hạn người khuyết Hoả phải uống nước táo đỏ, vậy thì phải uống liên tục hàng ngày. Hoặc trái cherry và cà chua cũng có rất nhiều Hoả.Ngoài ra, cà rốt thuộc Hoả, thường ngày bạn ăn sống sẽ rất hiệu quả,nhưng không được ăn sống quá nhiều cà rốt, sẽ dễ bị ngộ độc.

Người khuyết Hoả nên thường xuyên uống nước cà chua, hoặc ăn súp bí ngô cũng rất có ích. Người khuyết Hoả tốt nhất không được uống rượu vào thời gian thuộc Hoả hoặc nơi tụ Hoả, nếu không lượng “Hoả” quá nhiều sẽ gây sự cố.

Bạn đã biết rằng ngũ hành rất quan trọng đối với mỗi người. Thí dụ bạn khuyết Hoả thì đương nhiên lái xe không có vấn đề gì. Nhưng nếu vợ bạn kỳ Hoả thì bạn hãy bảo vợ chờ ở cửa nhà gửi xe, không đi cùng bạn vào nhà gửi xe sẽ hút hết Hoả tính vào người. Người nhà khuyết Hoả có thể cùng bạn vào nhà gửi xe, nhưng nếu không phải là người khuyết Hoả thì tốt nhất chỉ đứng chờ ở cửa, điều này cũng có chút phân biệt. Những việc nhỏ nhặt như vậy giúp bạn tích lũy lý thuyết về khuyết Hoả để có phản ứng trong cuộc sống thường ngày mới có thể lấy được đầy đủ ngũ hành trong không gian sống.

Bạn đánh giá sao bài viết này??

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Male Performance Enhancement Reviews Best Natural Supplements For Male Enhancement Sexual Reproduction Health Super Male Enhancement Top 5 Benefits Does Watermelon Help Erectile Dysfunction A Peni Sexual Enhancement Pills Cvs Erectile Dysfunction Wave Therapy Strongman Male Enhancement What Is The Best Ginseng Supplement On The Market Smoking Weed Erectile Dysfunction Weight Gain Pills At Gnc Male Enhancement Pills In Spanish Walmart 44 Magnum Pills To Stay Hard Longer Bl Male Enhancement Trimix Injection Ingredients Erectile Dysfunction Ipp Testis Erectile Dysfunction Instinct Male Enhancement China Does Running Help With Erectile Dysfunction V X L Male Enhancement Formula Wellbutrin To Treat Low Libido Labido For Woman Viagra Discount Prices Buy Ed Pills Canada Erectile Dysfunction Titan Cause Of Causes Low Libido Wife Never Had Any Sex Drive Pure Romance Sexual Health Matters What To Do If Male Enhancement Pills Natural Male Sex Enhancer Ftc Against Male Enhancement Juice For Erectile Dysfunction Open Mouth Sexy