Hoài Ước Khôn Nguôi Của Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Niềm Ước Mong Nhỏ Bé

Thấy hoài một nỗi buồn hoen trên ánh mắt Thầy. Một niềm mong muốn sâu sắc của Thầy Thuận Thiên với hoài bão của chính mình. Đem lại kiến thức phong thủy cho hậu thế sau này, bằng cái tâm, cái tầm, cái sự giỏi giang của một người tư duy hiện đại.

Ai làm thầy rồi cũng biết, làm thầy khó biết mấy. Người thầy có thể thay đổi cả một con người, thay đổi cả một tâm hồn. Thầy Thuận Thiên có cách đi vào lòng người như vậy, rất đỗi giản dị và đạm bạc. Sự thành công của Thầy là được nhìn những học viên, những học trò thân yêu của mình đạt được những thành tựu nhất định, ứng dụng được những kiến thức đã học vào cuộc sống.

Tâm sự của một người thầy sau những giây phút đứng trên bục giảng có mấy ai để ý hay không? Con người ta trở nên ích kỷ từ khi nào? Chỉ biết bản thân mình, dồn kiến thức vào trong đầu được bao nhiêu thì được và chẳng còn thiết tha gì với xung quanh nữa. Sao muốn được nhiều vậy mà bản thân không biết quý trọng những điều mình đang có? Sử dụng lòng tốt của người khác một cách triệt để và cứ ảo tưởng rằng điều đó là điều nghiễm nhiên.

Hành Trình Truyền Dạy Kiến Thức

Thầy là làm cả đời. Cả đời phải tôi luyện chính mình, phải khuôn khổ, khuôn phép và đạo đức. Bởi sơ sẩy một giây phút nào đó là người ta có thể đánh giá không tốt về bản thân. Làm thầy liêm khiết, phấn đấu đạt được nhiều thành tựu, người ta không nhớ. Nhưng làm sai điều gì đó, để lại tiếng xấu là thiên hạ đay nghiến, chỉ trích. Đúng là điều tốt đẹp người khác làm cho mình thì bỗng chốc quên bay quên biến. Nhưng một chút không vừa lòng là có thể phũ sạch những tình cảm tốt đẹp.

Tấm lòng Thầy Thuận Thiên bao la cho nên mọi người cứ nghĩ sẽ sử dụng triệt để, sử dụng không sót một chút gì, con người sài sể lòng tốt một cách thái quá và luôn dùng mọi biện pháp biện minh cho những sai trái của mình. Thầy đau lòng, đêm về suy nghĩ, đối tốt với mọi người chưa chắc gì người ta hiểu được tâm tư tình cảm của mình. Rồi ngẫm ra có ai hiểu tâm tư của thầy?

Vượt qua hết thảy những điều khó khăn. Thầy muốn mang đến cho học viên những kiến thức phong thủy, hỗ trợ cho cuộc sống của họ và hướng dẫn họ có được những thay đổi tốt đẹp nhất. Thầy muốn gieo trong họ những mầm sống yêu thương và chân thành.

Bạn đánh giá sao bài viết này??

Đánh giá 3.7 / 5. Số đánh giá: 3

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Male Performance Enhancement Reviews Best Natural Supplements For Male Enhancement Sexual Reproduction Health Super Male Enhancement Top 5 Benefits Does Watermelon Help Erectile Dysfunction A Peni Sexual Enhancement Pills Cvs Erectile Dysfunction Wave Therapy Strongman Male Enhancement What Is The Best Ginseng Supplement On The Market Smoking Weed Erectile Dysfunction Weight Gain Pills At Gnc Male Enhancement Pills In Spanish Walmart 44 Magnum Pills To Stay Hard Longer Bl Male Enhancement Trimix Injection Ingredients Erectile Dysfunction Ipp Testis Erectile Dysfunction Instinct Male Enhancement China Does Running Help With Erectile Dysfunction V X L Male Enhancement Formula Wellbutrin To Treat Low Libido Labido For Woman Viagra Discount Prices Buy Ed Pills Canada Erectile Dysfunction Titan Cause Of Causes Low Libido Wife Never Had Any Sex Drive Pure Romance Sexual Health Matters What To Do If Male Enhancement Pills Natural Male Sex Enhancer Ftc Against Male Enhancement Juice For Erectile Dysfunction Open Mouth Sexy