Học Viên Nguyễn… – Lớp Phong Thủy Nhập Môn

Kính chào thầy,

Em được học của thầy khóa Cơ Bản và Nhập Môn, bản thân em trước giờ chỉ nghĩ phong thủy là liên quan đến nhà cửa thôi, và em đã follow page của viện gần 1 năm mới quyết định học. Thầy đã thay đổi mọi suy nghĩ của em về phong thủy.

Bản thân em là người tiếp thu nhanh, nhưng cũng rất nhanh quên. Sau khi học thầy thì em không hiểu sao thầy dạy mà em nhớ dai cực kì, chỉ cần nhắc đến là em nhớ được. Lúc em đến lớp là 1 trang giấy trắng ngay Can Chi, Ngũ Hành, Tam Hạp em còn không biết là gì. Qua lớp Nhập Môn cũng như thầy nói tụi em sẽ chưa làm được gì và cũng chưa biết gì. Nhưng riêng cảm nhận của em, thì tư duy em đã khác, có những góc nhìn khoa học hơn cho bài tính của mỗi cuộc đời 1 con người. Lúc đầu em đến học chỉ mong bảo thân thiết thêm 1 cái gì đó, thành 1 điểm mạnh cho mình. Còn bây giờ thì em lại mong muốn được học và giải mã được cuộc đời của bản thân mình. Những ví dụ trong bài giảng, những cảm nhận chia sẻ của bạn học viên khóa trước, những câu chuyện của chuột bạch chia sẻ của học viên khóa trước, những câu chuyện của chuột bạch trong lớp làm em phải nổi gai ốc khi nghe. Bởi nó thấm vào trong người em, và em thấy phong thủy thật vi diệu.

Em có được học 1 ngày của Thầy Vũ Phong, thì cảm nhận của em là chỉ cách nhớ cũng cực kì dễ nhớ. Và em hiểu được là mình may mắn khi tìm đúng nơi, học đúng thầy.

Mong muốn của em chỉ là giúp được bản thân và gia đình mình qua những gì được học từ thầy.

Và lớp em mong chờ nhất là lớp Hôn Nhân, cảm ơn thầy đã dùng tâm đức để truyền đạt kiến thức. Em mong rằng có thể sẽ được đi xa hơn trong môn học này. Một lần nữa cảm ơn thầy, 1 người thầy tâm đức.

Đánh giá post