Thuận Thiên Ẩn Sĩ – Kẻ Sĩ Ẩn Danh Lâm Tòng Làm Việc Thuận Với Lẽ Trời

Vốn là tông truyền của hệ phái Phong Thủy Hiện Đại, là truyền thừa thế hệ thứ 5 của Tổ sư Đàm Dưỡng Ngô, Thuận Thiên Ẩn Sĩ (kẻ sĩ ẩn danh lâm tòng làm việc thuận với lẽ trời) hiện là thầy phong thủy được nhiều người ngưỡng mộ và tin tưởng.

Không chỉ có chuyên môn cao, kiến thức uyên thâm và được thừa hưởng nhiều giá trị đặc biệt từ các bậc tiền nhân về phong thủy; Thuận Thiên Ẩn Sĩ còn luôn tận tâm với ngành. Thầy luôn cố gắng xóa đi sự hiểu lầm về mê tín khỏi phong thủy.

1. Nhân Duyên Thầy Thuận Ẩn Sĩ Đã Đến Với Ngành Phong Thủy

a) Định nghĩa

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống họa phúc và đời sống của con người. 

Phong thuỷ hoàn toàn không mang tính mê tín, dị đoan mà là một phương pháp khoa học; là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường; đây cũng được xem là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.

b) Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã đến với ngành Phong Thủy như thế nào?

Nói về con đường đến với ngành phong thủy, Thuận Thiên Ẩn Sĩ nhớ lại: “Đó là cái duyên và cũng là niềm đam mê mà bản thân tôi may mắn có được.

Ẩn Sĩ được tiếp xúc với các trường phái từ nhỏ, được thừa hưởng những tinh hoa đáng quý của nghề, qua kho tàng kiến thức từ một đời hành nghề của Chiêm tinh gia Huỳnh Liên, một trong những người giỏi nhất về phong thủy ở Việt Nam trước ngày Giải phóng năm 1975 truyền lại.

Sống trong nền tảng Phong Thủy, đã hình thành trong nhân cách và suy nghĩ về môn học này. Chính điều đó đã thôi thúc Thầy trong việc học tập, và tu luyện để trở thành một trong những thầy phong thủy giỏi của Việt Nam.

Không muốn ngành phong thủy bị mai một bởi những kẻ kém hiểu biết lợi dụng làm càn, Thuận Thiên Ẩn Sĩ quyết định “xuống núi” giúp đời, giúp người.

Bên cạnh việc xem và phân tích cho nhiều người qua nhiều nơi, Thuận Thiên còn tham gia đào tạo ở các trường lớp; chia sẻ cho các học viên những kiến thức và thực hành đúng của ngành.

Với khát khao “Học – Học nữa – Học mãi” Thầy lại quyết tâm theo học thêm nhiều trường phái ở nước ngoài như Trung Quốc – Thái Lan – Singapore – Malaysia..v..v.

2. Học Viện Phong Thủy – Khát Khao Lớn Của Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Học viện Phong thủy Quốc tế, tại đây Ẩn Sĩ được sự dẫn dắt và truyền dạy tận tình của thầy Francis Leyau (Viện trưởng Viện Phong Thủy Quốc Tế), đây thực sự là môi trường tuyệt vời, để Thuận Thiên Ẩn Sĩ phát triển năng lực và khai thác mọi tiềm năng đang ẩn sâu trong con người mình. Ẩn Sĩ là cộng sự đắc lực của thầy Fancis Leyau trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Malaysia.

Là một giảng viên chuyên sâu về phong thủy, Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã đi dạy rất nhiều nơi; nghiên cứu và giảng dạy rất nhiều chuyên nghành, bao gồm:

Xem Ngày – Chỉ Tay – Hôn Nhân – Kinh Dịch – Chu Dịch

Âm Trạch – Tang Lễ – Bát Trạch – Phiên Quái – Nhân, Cổ Tướng Học

Huyền Không Phi Tinh – Huyền Không Đại Quái – Huyền Không Lục Pháp

Kỳ Môn Độn Giáp – Mai Hoa Dịch Số – Tứ Trụ Tử Bình – Dương Công Cổ Phái

Bát Tự Hà Lạc – Tử Vi Đẩu Số – Cảm Xạ Sinh Học – Kiến Trúc Nhà Phố – Quy Tắc Lễ Tết

vv..vv..

Chân dung Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ.
Chân dung Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ.

3. Phương Cách Giảng Dạy Của Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, Thầy đã chắt lọc những kiến thức tinh hoa; giúp cho hàng ngàn người áp dụng đúng để có cuộc sống bình an, may mắn và hạnh phúc.

Phương pháp giảng dạy của thầy chú trọng đến sự thấm nhuần để học viên hiểu được bản chất khoa học của ngành này. Phương cách và giáo trình thầy soạn, mang lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Quan trọng hơn, thầy luôn nhắc nhở học viên của mình phải đặt chữ “TÂM” và chữ “ĐỨC” khi hành nghề. Thầy bảo: “Đây là một ngành khoa học mang tính chất tâm linh. Ai có ý định hành nghề với mục đích làm giàu, thì thầy khuyên không nên theo học. Vì ngành này không làm giàu được đâu. Nếu làm giàu từ ngành phong thủy dễ đến vậy, thì giờ thầy đã trở thành tỷ phú rồi.”

Xem thêm thông tin tại: https://hocphongthuy.vn/khat-khao-truyen-trao-tu-tam-mot-nguoi-thay-3199.html

Với sự giản dị và truyền dạy tận tâm đã tạo nên một Ẩn Sĩ nhiệt huyết, tần tảo với nghề. Thầy luôn tha thiết truyền dạy kiến thức giúp cải thiện vận mệnh con người; nắm chắc tương lai và tạo ra một tâm thế vô cùng ổn định thoải mái. Để con người nắm lấy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Đến nay thầy có rất nhiều học trò là các chuyên gia phong thủy, và đạt những thành tích cao; mang toàn bộ tâm trí, năng lực, khả năng của mình cống hiến cho đời.

4. Tác Phong Khi Làm Việc Với Khách Hàng

Trong xã hội đương đại, ngày càng có nhiều người tin và ứng dụng phong thủy vào cuộc sống và công việc, để đáp lại lòng tin tưởng đó, Thuận Thiên Ẩn Sĩ luôn nỗ lực cố gắng hết mình, mang lại những lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Dù vẫn còn vẻ huyền bí, nhưng phong thủy rất thực tế và gần gũi với đời sống con người. 

Đem lý thuyết của thuật phong thủy vào cuộc sống, sẽ mang lại những lợi ích cụ thể chúng ta; cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.

1 lớp học dạy phong thủy của Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ.
1 lớp học dạy phong thủy của Thầy Thuận Thiên.

Thuận Thiên Ẩn Sĩ – một phong thủy gia, một cao nhân lỗi lạc đáng để mọi người học tập theo. Thầy đã mở mang cho con người biết thêm những điều kì diệu về phong thủy; và đặc biệt là PHÁT TÂM TRONG SẠCH, LÀM VIỆC THIỆN CHO ĐỜI.

Thầy sẵn lòng giao lưu, chia sẻ với những ai có cùng niềm đam mê, gút mắc về Phong Thủy…

Quý đọc giả có thể liên hệ với Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ qua Website: https://thayphongthuy.vn hoặc Hotline Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư: 0903.753. 718.

Bạn đánh giá sao bài viết này??

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.