Điều Khác Biệt Của Thầy Thuận Thiên

1. Master Thuận Thiện

Thuận Thiên Ẩn Sĩ là một chuyên gia phong thủy được nhiều người biết đến. Nhắc đến Thuận Thiên Ẩn Sĩ là nhắc đến sự nổi bật và tài năng. Nổi bật từ tính cách, tài năng với tâm huyết với việc đào tạo phong thủy gần 20 năm. Giới thiệu một người như vậy có ngoa ngoắt hay không? Nhưng khi tiếp túc, bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại nói như vậy. Khi vừa tiếp xúc bạn có ngay cảm giác tin tưởng và kính trọng; một người khiến bạn không thể không ngưỡng mộ vì tài năng. Có khi còn thầm ghen tị vì thiên văn địa lý Thầy rất thông.

Thầy được tiếp xúc với phong thủy từ rất sớm vì là cháu nội của Chiêm tinh gia Huỳnh Liên. Đặc biệt chính sự tiếp xúc này đã khơi gợi niềm đam mê phong thủy nơi Thầy. Thầy được chân truyền từ ông nội, những tinh hoa và kiến thức của Chiêm tinh gia Huỳnh Liên. Sau đó, Thầy còn bái sư, học tập ở rất nhiều nơi, rất nhiều thầy nổi tiếng ở Núi Cấm – An Giang – cái nôi của học thuật phong thủy và những điều kỳ bí.

2. Hành Trình Của Một Hành Giả – Học Giả

Thầy Thuận Thiên đang trả lời thắc mắc của học viên.
Thầy Thuận Thiên đang trả lời thắc mắc của học viên.

Sau một thời gian ra làm và dạy nghề, vẫn chưa hài lòng với kiến thức của bản thân; Thầy lặn lội ra nước ngoài tầm sư học đạo. Thầy theo học ở Học Viện Phong Thủy Quốc Tế (CAFS), đây là nơi Thầy được Thầy Fancis Leyau (Viện trưởng Viện phong thủy Quốc Tế) truyền trao rất nhiều kiến thức. Là cộng sự đắc lực của Sư phụ Leyau trong rất nhiều công việc ở học viện; đây là quãng thời gian Thầy Thuận Thiên mở mang kiến thức phong thủy của bản thân đồng thời học hỏi được rất nhiều điều khi kề cận Thầy Leyau.

Sau khi trở về Việt Nam, thầy giảng dạy ở Trường đại học dự bị, Học viện Hành chính quốc gia, Trung Tâm Phong thủy Hội ngộ, Trung Tâm Huấn Nghệ, Trung tâm Đào tạo phong thủy sư. Thầy dạy rất nhiều nơi, rất nhiều hội trường lớn khác nhau. Mỗi năm có hàng ngàn học viên theo học. Điều quan trọng là Thầy không giấu nghề, có bao nhiêu kiến thức học được đều truyền dạy hết. Tâm niệm của Thầy là mang lại nguồn kiến thức phong thủy cho mọi người.

Các ngành Thầy Thuận Thiên giảng dạy rất đa dạng bao gồm: Phong thủy Trạch Nhật, Phong thủy Bát Trạch, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Âm Dương Nhị Trạch..v..v..v.

3. Học Trò Của Thầy Thuận Thiên

Thuận Thiên Ẩn Sĩ đang đào tạo cho học viên.
Thuận Thiên Ẩn Sĩ đang đào tạo cho học viên.

Những học viên của Thầy đi ra làm nghề cũng vậy; không chỉ học hỏi kiến thức của Thầy mà còn học hỏi thêm những kiến thức làm người. Học hỏi từ lối sống đến cách nhìn nhận, đánh giá cuộc sống dưới tay một người làm phong thủy. Mối tương quan giữa phong thủy với cuộc sống dường như ở Thuận Thiên thể hiện đầy đủ nhất. Tấm lòng của một người thầy luôn đau đáu với những bước tiến trong con đường học đạo của học trò.

Những bước tiến dài trong sự nghiệp giảng dạy của Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã làm nên danh tiếng. Rất nhiều người đã có cách nhìn nhận khác về phong thủy, về Thuận Thiên Ẩn Sĩ sau thời gian tiếp xúc, được học tập cùng Thầy. Sau mỗi khóa học, những phiếu cảm nhận lưu giữ tình cảm tốt đẹp của học viên dành cho Thầy được Thầy trân trọng, đóng khung kiếng, treo đẹp đẽ ở trong phòng dạy. Sống yêu thương với mọi người, thành thật và không hổ thẹn với lương tâm. Thầy càng không bao giờ có ý định làm tổn thương bất cứ ai. Tấm lòng Thầy như “ngọc trong đá” luôn sáng suốt và minh bạch.

4. Nỗi Trăn Trở Duy Nhất Của Thầy Thuận Thiên

Thầy và trò ra thực tế để thực hành.
Thầy và trò ra thực tế để thực hành.

Suy nghĩ thế đời có một câu như thế này: Nếu thầy phong thủy không làm cho bản thân giàu được thì còn xem phong thủy cho ai. Người đời rảnh rang nhiều khi muốn thử xem thầy phong thủy làm như thế nào để tự cứu mình, để tự vượt qua. Ôi cái sự giàu với thiên hạ giờ đây nó trần trụi chỉ là lớp vàng son, tiền bạc rủng rỉnh bên ngoài. Còn mấy ai đoái hoài đến cái cốt lõi bên trong. Giàu tiền, giàu bạc chỉ là phù du, là đôi chút, là vật ngoài thân. Giàu tình yêu thương, giàu kinh nghiệm sống, già kiến thức chuyên môn, giàu năng lực, giàu lòng tha nhân. Sao chẳng bao giờ để cập đến?

Một tính cách đơn giản, biết rằng bản thân đang làm những công việc tốt cho mọi người, Thuận Thiên Ẩn Sĩ còn động viên mọi người sống yêu thương và chân thành hơn. Những điều này ắt hẳn sẽ là bàn thạch cân đo đong đếm giá trị của con người chứ không phải thị phi đưa con người ta lên tiên được. Tâm tư tình cảm của Thuận Thiên Ẩn Sĩ dường như được bộc bạch qua mong muốn, qua bài giảng, qua cách sống của Thầy khiến người khác ngưỡng mộ.

Bạn đánh giá sao bài viết này??

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.