Khát Khao Truyền Trao Từ Tâm Một Người Thầy

Phong thủy đang thâm nhập vào cuộc sống như một liều thuốc bổ ích. Giúp cải biến cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Nhưng từ trước đến nay mọi người thường nghĩ phong thủy không phải ai cũng dùng được. mang tính chất huyền bí, hiện tại bộ môn này đang được nghiên cứu ở nhiều nước trên thế giới, đã và đang được con người áp dụng triệt để với những hiệu quả đáng kinh ngạc.

Phong thủy hiện đại ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ như một luồng gió mới. Thời kỳ này khiến phong thủy trở thành một món hời ngon cho những kẻ muốn thu lợi bất chính.

Tục ngữ có câu: “Vẽ đường cho hươu chạy”. Thời hiện đại này thì câu tục ngữ này phải là “Vẽ đường cho hươu chạy đúng”. Đó là phương châm của thời đại mới mà Thầy Thuận Thiên muốn nhắn gửi. Thầy muốn trao truyền kiến thức phong thủy chính quy cho những ai quan tâm. Cùng nhau xóa bỏ những định kiến sai về môn khoa học này.

Thầy Thuận Thiện Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Uy Tín
1. Thầy Thuận Thiện

Thuận Thiên Ẩn Sĩ đáng lý ra phải ở ẩn đúng như tên của mình. Nhưng Thầy với nhiệt huyết, muốn cống hiến, không muốn làm mai một những kiến thức của mình. Thầy quyết định rời bỏ cuộc sống điền viên, bước ra xã hội náo nhiệt để chia sẻ. Đến cuối cùng, Thuận Thiên Ẩn Sĩ lại chọn con đường đem lại tri thức cho mọi người. Tại sao lại chọn con đường đào tạo để nhận lấy thị phi và bị người trong nghề không vừa mắt? Tại sao lại chọn đào tạo để gặp nhiều rủi ro như thế? Sao không giữ nghề cho mình?

Thầy muốn trả lại đúng bản chất tuyệt vời của bộ môn Phong Thủy. Thầy quyết định sáng lập ra “Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư”. Đây là một môi trường đào tạo phong thủy chính thống và lành mạnh.

Học viên sẽ được trang bị một hệ thống kiến thức Phong thủy đã được thầy đúc kết lại. Những kiến thức này không chỉ giúp nâng cao tầm hiểu biết. Mà còn hỗ trợ tạo nên những giá trị tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống. Trong quá trình giảng dạy, Thuận Thiên Ẩn Sĩ luôn chú trọng gắn liền tri thức với thực tế, gắn liền lý thuyết với thực hành, sao cho khi hoàn thành chương trình học, học viên vừa nắm vững kiến thức, vừa có thể vận dụng phong thủy một cách hiệu quả.

một lớp học của thầy thuận thiên
2. Phong Thủy Trong Cuộc Sống

Nhìn đâu cũng thấy phong thủy, phong thủy gần gũi đến mức con người ta không nhận ra. Nhưng ngộ được thuật phong thủy, làm được nghề không phải ai cũng có khả năng và can đảm. Bên cạnh tri thức, điều quan trọng khiến Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư tạo được sự thu hút, quan tâm và chọn lựa của nhiều người là ở sự truyền lửa đam mê của Thuận Thiên Ẩn Sĩ cho học trò.

Thầy thường quan niệm, học mà không hứng thú, không đam mê, không hiếu kỳ mà tìm hiểu thì sự học ấy thất bại vô cùng. Do đó, trong cách giảng dạy, Thuận Thiên Ẩn Sĩ luôn luôn cố gắng truyền cái lửa nghề, và đam mê phong thủy của chính bản thân cho từng học viên, thầy dùng thực tế để giải thích phong thủy và dùng phong thủy để giải thích và giải quyết các vấn đề trong thực tế.

Chính điều này đã giúp học viên nhận thức được những giá trị thực tiễn của khoa học phong thủy. Qua mỗi câu chuyện, mỗi bài giảng, học viên sẽ t hiểu thêm nhiều hơn về lợi ích và tầm ảnh hưởng sâu rộng của phong thủy, những học viên từng theo học với Thuận Thiên Ẩn Sĩ thường truyền tai nhau rằng ‘học với thầy không chỉ có kiến thức phong thủy mà còn có cả kỹ năng sống, cùng niềm đam mê, hứng thú trong học tập’

3. Phương Châm Giảng Dạy

Với mong muốn, khát khao vượt bậc của mình, Thuận Thiên Ẩn Sĩ quan niệm “Người ta đói mà cho con cá thì chỉ là nhất thời, phải cho họ cái cần câu và chỉ họ cách câu” để tự thân họ tự lực cánh sinh, bởi vậy hết lớp học viên này đến lớp học viên khác dường như Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã tạo một cái nhìn toàn diện và rõ ràng với bộ môn phong thủy. Bên cạnh đó, uy tín của Thầy được nâng cao, nhiều người tìm đến tầm sư học đạo hơn.

Với kiến thức uyên thâm, tổ chức nhiều khóa đào tạo phong thủy, giảng dạy bằng niềm tin, nhiệt huyết. Thuận Thiên Ẩn Sĩ không màng tới cái danh hão, hơn nữa còn oằn mình chịu tiếng thị phi, chỉ vì đã đem những kiến thức, thủ thuật ra chia sẻ! Thầy ước mong để lại cho thế hệ mai sau giữ gìn được nguồn kiến thức phong thủy vô giá, phát huy những học thuật phong thủy, cải thiện cuộc sống cũng như thiện tâm.

Nhưng “Hữu xạ tự nhiên hương”, với những nổ lực âm thầm, vô hình chung cái tên“Thuận Thiên Ẩn Sĩ” cùng với “ Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư “ đã là một Thương Hiệu được yêu mến và là sự lựa chọn khi cần tư vấn cũng như cần tìm hiểu về Phong Thủy, nhiều năm được tuyên dương và bình chọn là một nơi “Tâm Tín” từ quý học viên và khách hàng qua các phương tiện truyền thông khác nhau.

4. Mong Ước Nhỏ Nhoi

Rồi cuộc đời vẫn chảy trôi, những lớp học viên của Thầy Thuận Thiên cứ lần lượt học tập, sinh hoạt như một gia đình và trưởng thành trong tư duy cũng như cuộc sống. Thầy vẫn đứng trên bục giảng với đôi mắt hiền từ nhưng cháy bỏng đam mê khiến cho ai nấy đều được tiếp thêm nghị lực đến trên con đường chinh phục môn khoa học nhiều kỳ bí này…

Và phần thưởng là những câu chuyện hồi đáp về cuộc sống tốt đẹp hơn từ những khách hàng, từ những học viên đã thực hành theo đúng sự truyền dẫn của Thầy, là những món quá quý giá từ những tấm lòng tri ân sâu sắc. Tất cả và tất cả là nguồn động lực, là niềm tin rằng:

“Thầy đã làm đúng, xứng đáng với ân điển của các đời Tổ sư truyền trao. Thầy nguyện tiếp tục giữ vững và phát huy cho đến cuối cuộc đời”.

Quý đọc giả có thể liên hệ với Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ qua Website: ThayPhongThuy.vn Hoặc Hotline Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư: 0918.414.044 – 0903.753.718 – 08.1900.0080

https://hocphongthuy.vn/chuyen-muc/truyen-thong

Bạn đánh giá sao bài viết này??

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.