TOP 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam Năm 2020

1 Kết Quả Xứng Đáng

Ngày 30-11-2020 “Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống”, tiền thân là “Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư” thành lập vào năm 2014, chúng tôi đã được vinh hạnh nhận giải thưởng “top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam Năm 2020″ ( VietNam Famous Brands And Labels Integrating Courageous Ceo 2020 ) đánh dấu cho quá trình 1 năm phấn đấu và phát triển kể từ khi được thành lập năm 2019.

Được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 đây là giải thưởng thuộc khuôn khổ chương trình “Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Danh Tếng Việt Nam” do Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu, dịch vụ có uy tín và có tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên quá trình hoạt động, phát triển, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

“Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống” tuy chỉ mới được thành lập 1 năm, nhưng tự hào là một trong những nơi đi đầu về ngành dịch vụ giáo dục, là nơi đạo tạo học thuật “Phong Thủy” uy tín ở HCM và tại Việt Nam. Trước khi được cấp phép chứng nhận trở thành “Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống” chúng tôi đã là một công ty chuyên đào tạo học thuật “phong thủy” với hơn 6 năm hoạt động. Hơn 10000 quý học viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 6 năm, được nhiều khách hàng và học viên công nhận tin tưởng.

2. Vượt Qua Khó Khăn Vững Bước Vì Cộng Đồng

Năm 2020 quả là một năm khó khăn vì dịch COVID 19, đã tác động và ảnh hưởng rất lớn đến các ngành cung cấp dịch vụ giáo dục và học thuật. Nhưng cũng vì thế nhiều người bắt đầu hiểu rõ lợi ích của “phong thủy”, hiểu rõ bản thân, nắm bắt hiện tại, chuẩn bị cho tương lai, đó là những điều ý nghĩa mà phong thủy mang lại. kể từ khi kết thúc giãn cách xã hội đến cuối tháng 11 năm 2020, chúng tôi đã đón hơn 400 học viên đến khóa học phong thủy cơ bản “Nắm Bắt Vận Mệnh Khai Phá Tương Lai”.

Những năm gần đây học thuật phong thủy càng ngày được nghiều người biết đến và dần được công nhận như một bộ môn học thuật với những kiến thức ý nghĩa giúp cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn từng ngày. “Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy Vào Đời Sống” chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và giảng dạy để có thêm nhiều người có cơ hội tiếp cận làm quen với bộ môn học thuật này.

Đánh giá post