Categories:

Giá trị bạn nhận được

 1. Xem được ngày tốt xấu cho bản thân và người thân của mình
 2. Được trang bị một bộ công cụ xem ngày trên website chính thức của viện
 3. Hiểu được ý nghĩa của thiên can địa chi, 12 tháng, nap âm, nạp dương…vvv
 4. Tự xem được ngày giờ mà không cần bắt kỳ công cụ nào hỗ trợ
 5. Ứng dụng xem ngày vào các môn phong thủy khác

Nội dung khóa học

 1. Ngũ Hành Nạp Âm Lục Thập Hoa Giáp
 2. Ý nghĩa Thập Nhị Trực
 3. Ngày Giờ Hoàng Đạo và Hắc Đạo Trong 12 Tháng
 4. Nhị Thập Bát Tú là gì?
 5. Giới thiệu các thuật ngữ chuyên ngành phong thủy và các phong tục dân gian trong trạch nhật
 6. Chọn Ngày Theo Ngũ Hành Của Thiên Can – Địa Chi
 7. Phương xem ngày tốt xấu với bản mệnh bản thân
 8. ………

Khóa học này có cần thiết cho bạn

Ngày xấu là ngày thường có những trường khí năng lượng xấu tạo nên sự bất lợi đối với công việc. Nếu cố tình tiến hành các công việc vào ngày này có thể sẽ gây ra những kết quả không mong muốn, hao tiền tốn của, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Chính vì thế, cần căn cứ vào tính chất, quy mô của công việc mà ta chọn ngày tốt xấu. Việc lựa chọn ngày đẹp, hợp với tuổi của gia chủ để tiến hành công việc trọng đại sẽ có những cát tinh may mắn, trường sinh khí tốt đem lại hiệu quả công việc cao, mang lại các giá trị, lợi ích cho gia chủ.

Tuy nhiên việc chọn ngày tốt, xấu cũng chỉ mang tính chất tương đối vì nó còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan cũng như chủ quan. Có thể ngày đó tốt cho việc này nhưng lại xấu cho việc khác. Bởi vậy, để tự xem được ngày tốt xấu, quý độc giả cần nghiên cứu kỹ lưỡng và cần sự cố vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm.

Nói tóm lại, cách xem ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành các công việc là vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Nó càng trở nên đặc biệt quan trọng hơn khi các công việc đó là việc trọng đại của đời người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Male Performance Enhancement Reviews Best Natural Supplements For Male Enhancement Sexual Reproduction Health Super Male Enhancement Top 5 Benefits Does Watermelon Help Erectile Dysfunction A Peni Sexual Enhancement Pills Cvs Erectile Dysfunction Wave Therapy Strongman Male Enhancement What Is The Best Ginseng Supplement On The Market Smoking Weed Erectile Dysfunction Weight Gain Pills At Gnc Male Enhancement Pills In Spanish Walmart 44 Magnum Pills To Stay Hard Longer Bl Male Enhancement Trimix Injection Ingredients Erectile Dysfunction Ipp Testis Erectile Dysfunction Instinct Male Enhancement China Does Running Help With Erectile Dysfunction V X L Male Enhancement Formula Wellbutrin To Treat Low Libido Labido For Woman Viagra Discount Prices Buy Ed Pills Canada Erectile Dysfunction Titan Cause Of Causes Low Libido Wife Never Had Any Sex Drive Pure Romance Sexual Health Matters What To Do If Male Enhancement Pills Natural Male Sex Enhancer Ftc Against Male Enhancement Juice For Erectile Dysfunction Open Mouth Sexy